Tin tức - Sự kiện Tin OnlineCRMOnlineCRM tham gia câu lạc bộ Phát Triển & Ứng Dụng Công Nghệ Số Thành Phố Thủ Đức - TDAC
Cập nhật lần cuối: 13/04/2022 679 lượt xem

OnlineCRM tham gia câu lạc bộ Phát Triển & Ứng Dụng Công Nghệ Số Thành Phố Thủ Đức - TDAC

Ngày 08/04/2022 trong khuôn khổ chương trình Hội Nghị Kết Nối Doanh Nghiệp năm 2022 được Hội Tin Học Thành Phố - HCA tổ chức. Buổi ra mắt CLB TDAC cũng đã được diễn ra và công bố các thành viên đầu tiên của mình.

OnlineCRM vinh hạnh là một trong những thành viên của CLB và vinh dự hơn nữa khi được đề cử tham gia vào Ban Điều Hành. Đây là một động lực to lớn để thúc đẩy OnlineCRM có nhiều đóng góp hơn nữa cho CLB trong thời gian tới, giúp TDAC ngày càng phát triển hơn.

Giới thiệu TDAC

Câu lạc bộ Phát triển và Ứng dụng Công nghệ số Thủ Đức trực thuộc Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA).

Câu lạc bộ (CLB) được thành lập trên cơ sở HCA nhận thấy cần có một tổ chức trực thuộc tập trung vào việc kết nối các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực về Công nghệ thông tin, viễn thông, công nghệ số nhằm cùng nhau liên hết, phối hợp để góp phấn đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả các yêu cầu, nhu cầu trong việc ứng dụng công nghệ số thúc đẩy cho sự phát triển của thành phố Thủ Đức theo chiến lược và định hướng của thành phố.

Một số hình ảnh lễ ra mắt

Câu lạc bộ TDAC

Thành viên HCA - OnlineCRM

Câu lạc bộ TDAC

Câu lạc bộ TDAC

Câu lạc bộ TDAC

OnlineCRM – Giải pháp CRM chuyên sâu theo ngành

CloudPro CRM - Giải pháp quản lý tiếp thị, bán hàng
và chăm sóc khách hàng toàn diện

Hơn 2500+ doanh nghiệp Việt đã lựa chọn và triển khai

Tôi muốn được tư vấnTôi muốn dùng thử

Nhận bài viết mới nhất
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu